Nguyễn Thị Duyên - chủ trung tâm Thiên Bách Thảo Ba Đình với sứ mệnh cải thiện sức khỏe người Việt

08/06/2023 11:48

Nguyễn Thị Duyên - chủ trung tâm Thiên Bách Thảo tự hào là một đối tác trong hệ thống trung tâm dưỡng sinh của thương hiệu Thiên Bách Thảo. Thiên Bách Thảo Ba Đình đem tới những sản phẩm thảo dược, phương pháp dưỡng sinh và trị liệu tốt nhất để chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

anh-chup-man-hinh-2023-06-08-luc-114456-1686199540.png

Sứ mệnh cải thiện sức khỏe cho người Việt của Nguyễn Thị Duyên

Nguyễn Thị Duyên sinh năm 1980 tại thủ đô Hà Nội. Cô hiện tại đang là founder thương hiệu Thiên Bách Thảo Ba Đình tại quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. 

Nguyễn Thị Duyên ngay từ khi là một cô gái trẻ với nhiều hoài bão, cô đã ấp ủ cho mình sứ mệnh chăm sóc, phụng sự và cải thiện cho sức khỏe của người Việt. Cô chia sẻ: “Tôi từng làm về ngành giấy và có nhiều năm học về ngành làm đẹp, là một người yêu sức khỏe và cái đẹp nên tôi đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực sức khỏe

Đến với ngành nghề chăm sóc sức khỏe như một cơ duyên lớn khiến chị Duyên quyết tâm theo đuổi đam mê và không ngừng nỗ lực phát triển, hoàn thiện bản thân. Cô quyết định chính thức khai trương trung tâm Thiên Bách Thảo Ba Đình vào ngày 30/06/2022  tại địa chỉ Số 16, Ngõ 9, đường Nguyễn Tri Phương, Quận Ba Đình, Hà Nội.

anh-chup-man-hinh-2023-06-08-luc-114503-1686199586.png

Thiên Bách Thảo Ba Đình - Thành công khi đứng trên vai người khổng lồ

Nhận thấy những xu thế chăm sóc sức khỏe chủ động sẽ lên ngôi, Nguyễn Thị Duyên đã nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về thị trường cũng như các đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín. Cô quyết định lựa chọn Công ty cổ phần sản xuất chuyển giao công nghệ Thiên Bách Thảo là đơn vị là đối tác chính thức tại Thành phố Hà Nội. 

Với vị thế tiên phong dẫn đầu, Top 10 thương hiệu mạnh quốc gia, Top 10 sản phẩm tin dùng năm 2023 cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Thiên Bách Thảo đã đồng hành cùng Thiên Bách Thảo Ba Đình trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại thành phố Hà Nội.

Là địa chỉ chuyên cung cấp các gói chăm sóc, massage, nghỉ dưỡng chuyên sâu, Thiên Bách Thảo Ba Đình là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ dưỡng sinh được nhiều khách hàng yêu thích. Đến với trung tâm, khách hàng không chỉ được thư giãn, nghỉ ngơi, mà còn được chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ sâu bên trong với nhiều loại hình dịch vụ như chăm sóc sức khỏe vùng đầu, gội đầu dưỡng sinh, chăm sóc cơ thể bằng phương pháp xoa bóp ấn huyệt, massage, đả thông kinh lạc với tinh dầu, bộ dược liệu của Hệ Thống Dưỡng Sinh Thiên Bách Thảo.

anh-chup-man-hinh-2023-06-08-luc-114510-1686199539.png

So với các liệu pháp truyền thống, Hệ Thống Dưỡng sinh Thiên Bách Thảo đồng hành cũng dưỡng sinh Thiên Bách Thảo Ba Đình mang đến những liệu pháp chăm sóc sức khỏe của khách hàng từ sâu bên trong. Quy trình đắp thuốc thải độc, đả thông kinh lạc thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường sức khỏe tim mạch, đánh tan mọi mệt mỏi trong cơ thể, mang lại sự sảng khoái, dễ chịu.

anh-chup-man-hinh-2023-06-08-luc-114523-1686199541.png

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề, thường xuyên được đào tạo nâng cao chất lượng dịch vụ dưỡng sinh Thiên Bách Thảo, Thiên Bách Thảo Ba Đình đảm bảo sẽ nâng niu từng giây phút thư giãn của bạn. 

Những trải nghiệm, sự cố gắng đã giúp Nguyễn Thị Duyên trở thành nữ doanh nhân thành đạt như ngày hôm nay. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác khăng khít toàn diện cũng như sự cam kết đồng hành từ công ty Thiên Bách thảo, Thiên Bách Thảo Ba Đình sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, trường tồn với sứ mệnh cải thiện sức khỏe cho người Việt.

Hằng Nga
Bạn đang đọc bài viết "Nguyễn Thị Duyên - chủ trung tâm Thiên Bách Thảo Ba Đình với sứ mệnh cải thiện sức khỏe người Việt" tại chuyên mục SỨC KHỎE. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).