Vũ Thị Hoa - Cô nàng Dược sĩ thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng

01/01/2023 14:38

Vũ Thị Hoa quê tại xã Quỳnh Xuân phường Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An. Hiện tại cô đang là dược sĩ và là mẹ bỉm sữa của hai con nhỏ. Cô sinh ra và lớn lên trong gia đình có 7 chị em gồm 1 cậu em trai và 6 chị em gái.

Vũ Thị Hoa

Hoa luôn mang suy nghĩ bản thân phải ý thức được mình cần phải phấn đấu mỗi ngày để có cuộc sống tốt nhất có thể, là con gái nhưng cũng chẳng thua kém gì đàn ông con trai, khi mình làm chủ được cuộc sống thì mình mới có thể báo hiếu được bố mẹ nhiều hơn. Hoa học tập và ra trường với tấm bằng Dược sĩ cao đẳng, mở được cho mình một quầy thuốc tây nho nhỏ và lập gia đình. Công việc của Hoa cũng dần đi vào ổn định tốt hơn.

Hoa luôn cố gắng mỗi ngày để cuộc sống trở nên tốt hơn

Từ thời sinh viên năm 2 cho tới khi lấy chồng làn da của Hoa càng ngày càng mụn nhiều đặc biệt lên toàn mụn bọc để lại khá nhiều vết thâm rỗ trên mặt. Hoa cũng đã tìm và sử dụng nhiều sản phẩm trị mụn nhưng ko hiệu quả. Một ngày tình cờ giữa năm 2019 Hoa được cô bạn giới thiệu bộ trị mụn Sắc Hồng , lúc đó Hoa cũng chưa tin tưởng dòng mỹ phẩm này vì đã dùng rất nhiều loại rồi mà không khỏi. 

Hoa đắn đo tìm hiểu kỹ càng thấy thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên yên tâm hơn, và thấy bạn mình trước đây nó cũng bị mụn nhiều hơn mình nữa mà giờ da nó sạch bong không còn cồi mụn nào, Hoa bắt đầu lấy ra dùng. Sau 1 tháng 2 tháng rồi 3 tháng da Hoa cải thiện hẳn lên, không những hết sạch mụn mà còn da trắng mịn nữa. Khi đó Hoa mừng lắm vì tìm được chân lý cho những ai da xấu. 

Hiện tại Hoa đang là Giám đốc kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng tỉnh Nghệ An

Sau khi da Hoa đẹp rồi khách hàng đến mua thuốc gặp cứ khen da dạo này hết mụn, da mịn xinh hẳn. Từ đó họ truyền tai nhau và cứ như vậy những người bị mụn, nám, da xấu cứ đến hỏi Hoa dùng loại gì.Và cũng nhờ đó Hoa chia sẻ, lan tỏa sản phẩm giúp nhiều người lấy lại được làn da ưng ý, dần dần chinh phục được từng cấp bậc chi nhánh, đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối, hiện tại Hoa trở thành Giám đốc kinh doanh của thương hiệu Sắc Hồng. 

Hoa luôn tin rằng phụ nữ phải luôn luôn xinh đẹp từ trong tim, luôn học hỏi và tự lập tài chính

Ngoảnh nhìn lại khi mặt Hoa đầy mụn, Hoa không ngờ tới là bản thân lại có duyên với kinh doanh mỹ phẩm như thế này. Hoa xin gửi lời cảm ơn đến người bạn đã cho Hoa biết đến mỹ phẩm Sắc Hồng, cảm ơn gia đình vì đã luôn hỗ trợ động viên Hoa để có được như ngày hôm nay. Mục tiêu của Hoa trong năm 2023 giúp đỡ được ít nhất 100 chị em có thu nhập ổn định từ Sắc Hồng và ngày càng nhiều chị em lấy lại được làn da như ý. 

 

Bạn đang đọc bài viết "Vũ Thị Hoa - Cô nàng Dược sĩ thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).