Đi đến thành công từng bước một. Cao Hồng đang khẳng định tên tuổi trong giới phun xăm thẩm mỹ.

09/09/2022 20:52

Vừa qua, một giải đấu lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ  Nano PMU 2022 được tổ chức tại trung tâm hội nghị 5 sao White Palace vào ngày 11 tháng 08 năm 2022. Cuộc thi đã thu hút đông đảo hơn 700 thí sinh ở trong nước và ngoài nước quy tụ về để tham dự cuộc thi này. 

Giám đốc học viện phun xăm quốc tế P Academy - Grand Master Hương Phan đã tổ chức cuộc tranh tài này, với sự ấp ủ tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất trong nghành nghề phun xăm thẩm mỹ, đồng thời chứng minh cho các Master ở nước ngoài thấy được tài năng và tay nghề nổi trội của các nghệ nhân phun xăm của nước nhà chúng ta cũng không thua kém gì với những nước khác.

ch2-1662731437.jpg

Vì là cuộc thi với quy mô Quốc Tế nên rất được các bạn quan tâm và đăng ký tham dự. Thêm vào đó là phần thưởng vô cùng giá trị dành cho những thí sinh thắng cuộc với mức tiền thưởng lên đến 100.000.000 đồng. Trong đó bao gồm tiền mặt , các khóa học chuyên sâu, được sử dụng sản phẩm Nano PMU,...) Một giải thưởng nhưng rất nhiều phần quà giá trị dành cho sự nỗ lực của những gương mặt sáng giá nhất tại cuộc thi Nano PMU. Không chỉ thi đấu, các thí sinh tham gia còn được chứng kiến nhiều màn trình diễn các kỹ thuật  từ các vị Master đình đám nhất Việt Nam và cả Châu Âu trong buổi hội thảo Nano PMU 2022 được tổ chức ngày 10 tháng 08 năm 2022. Không chỉ thi đấu với nhau mà còn được học hỏi những cái mới nhất cho bản thân các bạn tham gia.

ch1-1662731437.jpg
Á Quân trong cuộc thi Nano PMU ở hạng mục Hairstrokes trên da 3D

Và cuộc thi đã khép lại một cách thành công cùng với những cái tên sáng giá đã được xướng lên trong đêm trao giải. Sau vòng thi căng thẳng, các ban giám khảo đã chọn ra các thí sinh đã giành được danh hiệu Á Quân trong cuộc thi Nano PMU ở hạng mục Hairstrokes trên da 3D.

Cao Hồng - Hiện nay, chị đã và đang sở hữu cơ sở phun xăm Cao Hồng Beauty. Với cơ sở:

CT4 – Chung cư Boo Young, đường Vũ Trọng Khánh, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở hoạt động chính Chuyên Đào tạo Học Viên Chuyên Nghiệp cùng các dịch vụ làm đẹp Phun Xăm. Với tên tuổi và phong cách làm nghề của Cao Hồng, chị đã được lòng tin yêu từ các chị em phái nữ yêu thích những dịch vụ mà Cao Hồng mang đến cho khách hàng. Với kinh nghiệm của bậc thầy đã đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc, Cao Hồng đã một lần nữa chứng minh tay nghề của mình với danh hiệu Á Quân ở hạng mục Hairstrokes trên da 3D trong cuộc thi Nano PMU 2022. Chiến thắng này giúp Cao Hồng có thêm cơ hội để khẳng định tên tuổi và giá trị bản thân qua nhiều năm làm trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam.

ch3-1662731437.jpg
Các giải thưởng danh giá được trao cho những thí sinh xứng đáng

Khép lại cuộc thi và mở ra một chặng đường mới cho các Tân Quán Quân và Á Quân của Nano PMU 2022. Cô Grand Master Hương Phan - Trưởng ban tổ chức chương trình gửi lời chúc mừng về sự nỗ lực của các bạn và một lời nhắn nhủ đến thế hệ trẻ ngành phun xăm Việt Nam: 

“Chiến thắng là kết quả để chứng minh cho năng lực của chính bạn ở thời điểm đó. Nhưng bạn không được chùn bước mà hãy bước xa hơn nữa để thành công mỗi ngày trong sự nghiệp của các bạn nhé!  Hãy luôn rèn luyện và nâng cao tay nghề để tương lai các nghệ nhân phun xăm Việt Nam được khẳng định tên tuổi của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên những cuộc thi phun xăm quốc tế.”

VP
Bạn đang đọc bài viết "Đi đến thành công từng bước một. Cao Hồng đang khẳng định tên tuổi trong giới phun xăm thẩm mỹ." tại chuyên mục TIN TỨC. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).