Vạch trần 5 sự thật về viên uống dinh dưỡng Yo Healthy

18/07/2023 20:54

Trong cuộc sống bận rộn, con người vì sức ép công việc, học tập mà đã hình thành lối sinh hoạt có hại cho sức khoẻ. Chính vì thế, thương hiệu B.O.T của Thiên Kim Group đã cho ra đời viên uống dinh dưỡng Yo Healthy như một giải pháp xanh, đồng hành chăm sóc sức khoẻ người sử dụng.

5 thành phần làm nên tác dụng vượt trội của Yo Healthy

anh-chup-man-hinh-2023-07-18-luc-205104-1689688319.png

Viên dinh dưỡng Yo Healthy là sản phẩm kết tinh từ nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ Thiên Kim Group. Với mục tiêu đem đến một sản phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chống lại các tác nhân ô nhiễm và bệnh tật, Yo Healthy là sự kết hợp của 5 thành phần nguyên liệu tự nhiên quý hiếm ứng dụng phương pháp Gaia Therapy.

anh-chup-man-hinh-2023-07-18-luc-205115-1689688319.png

- Chiết xuất đông trùng hạ thảo: Thành phần này từ lâu đã được biết đến như một thảo dược quý hiếm. Nghiên cứu cho thấy nó có khả năng kích thích sản sinh tế bào bạch cầu giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp chống lại các virus gây bệnh. Hợp chất polysaccharides và cordycepin trong đông trùng hạ thảo còn có tác dụng thúc đẩy quá trình thải độc gan, thanh lọc cơ thể và từ đó tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng.

- Nấm lim xanh: chứa dược chất Germanium giúp củng cố hệ miễn dịch giúp phòng tránh các bệnh liên quan tới miễn dịch. Đồng thời giúp tăng cường hiệu quả trao đổi chất, tăng tuần hoàn máu giúp cho cơ thể phục hồi tốt, giảm mệt mỏi, căng thẳng thần kinh.

- Tâm sen: chứa asparagine và các alkaloid như nuciferin, liensinin, nelumbin giúp ổn định giấc ngủ hỗ trợ điều trị mất ngủ. Ngoài ra, các thành phần isoliensinine và liensinin trong tâm sen có đặc tính an thần, thư giãn, giảm căng thẳng và hỗ trợ chống trầm cảm.

- Lạc tiên: có chiết xuất alcaloid kìm hãm sự hoạt động của cafein giúp giấc ngủ sâu hơn, đồng thời giảm căng thẳng cũng như an thần hiệu quả. 

- Ngoài ra viên uống Yo Healthy còn có các nhóm vitamin nhóm B kết hợp cùng thành phần lysine. Tất cả đều được chiết xuất tự nhiên có công dụng, thúc đẩy quá trình hấp thụ dinh dưỡng, kích thích khẩu vị. Nhờ vậy, khi sử dụng viên dinh dưỡng Yo Healthy khiến người dùng ăn ngon miệng, hấp thụ tốt hơn.

Kết hợp cùng Yo Fam, cung cấp đủ dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng

Với chức năng cải thiện khả năng tiêu hoá, tăng khả năng hấp thụ khi sử dụng kết hợp Yo Healthy với sản phẩm bột dinh dưỡng Yo Fam sẽ mang đến hiệu quả gấp đôi. Yo Fam thay thế bữa ăn phụ, Yo Healthy tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng. Cho nên chỉ cần chế độ ăn hợp lý, kết hợp hai sản phẩm sẽ giúp đạt hiệu quả cao trong việc cải thiện cân nặng.

anh-chup-man-hinh-2023-07-18-luc-205133-1689688319.png

Dù là giảm cân hay tăng cân đều có thể dùng kết hợp hai sản phẩm để đem lại hiệu quả. Nhờ vậy, khách hàng không cần dùng đến các phương pháp làm đẹp nhanh, giảm cân nhanh gây hại đến sức khoẻ như trước kia.

anh-chup-man-hinh-2023-07-18-luc-205140-1689688319.png

Một cơ thể khoẻ đẹp cùng lối sống xanh là những gì Yo Healthy cùng Yo Fam mang đến cho bạn. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt đã được kiểm chứng, Yo Healthy nói riêng và các sản phẩm của Thiên Kim Group nói riêng sẽ là sự lựa chọn chất lượng, phù hợp với cơ địa người Việt Nam.

Minh Trí
Bạn đang đọc bài viết "Vạch trần 5 sự thật về viên uống dinh dưỡng Yo Healthy" tại chuyên mục SỨC KHỎE. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).