Ưu điểm vượt trội của nâng ngực Dual Plane

21/06/2023 07:28

Kỹ thuật nâng ngực Dual Plane được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao với nhiều ưu điểm: Bóc tách ít, giảm sưng đau, khắc phục tới 98% tình trạng co thắt bao xơ mà các kỹ thuật thông thường không làm được. Kỹ thuật này đã được ứng dụng hầu hết tại các quốc gia và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng từ Anh, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan ....

Ưu điểm vượt trội của nâng ngực Dual Plane

Dual Plane là kỹ thuật nâng ngực cải tiến, trong đó phần trên và giữa của túi độn được che phủ bởi cơ ngực lớn, còn phần bên và phần dưới được che phủ bởi tuyến vú.

Kỹ thuật này có thể thực hiện với bất kỳ đường rạch ở vị trí nào. Nhưng thường đường chân vú là lý tưởng nhất để tiếp cận, quan sát và kiểm soát khoang đặt túi. Khi thực hiện nâng ngực kỹ thuật Dual Plane, trước tiên bác sĩ sẽ tạo khoang bóc tách trước và sau cơ ngực lớn và khi đặt túi phần lớn mô cấy ngực nằm sau cơ ngực lớn tạo sự che phủ tự nhiên không lộ túi sau khi đặt túi ngực, kỹ thuật này ít xâm lấn nhất đến các tổ chức xung quanh từ đó rút ngắn thời gian nằm viện và bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng hơn sau mổ. Không có sự can thiệp vào tuyến sữa, không cắt qua các ống tuyến sữa nên không ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Nâng ngực phương pháp Dual Plane đặt túi chắc chắn, chống xô lệch, an toàn và hiệu quả về lâu dài

Nhờ quá trình bóc tách hiện đại khoang bầu ngực sẽ có độ nâng, kéo sa trễ tạo khuôn ngực mềm mại tự nhiên ngay cả khi vận động mạnh đồng thời ngăn chặn tình trạng khoang đặt chất liệu quá lỏng hoặc quá chật dễ gây xê dịch túi ngực, hạn chế tình trạng co thắt bao xơ đến 98%. Che đi những nếp gợn vỏ túi, làm đầy chân ngực. Tạo khe ngực đẹp, đường cong bầu ngực tự nhiên, cải thiện được tình trạng chảy xệ nhẹ. Dễ đạt được dáng bầu ngực hình giọt nước tự nhiên, thay vì tròn đầy ở bầu ngực trên như khi đặt túi độn trên cơ…

Tại Việt Nam, nâng ngực phương pháp Dual Plane ngày càng trở nên phổ biến và được ứng dụng tại rất nhiều Bệnh viện thẩm mỹ. Theo bác sĩ Trần Ngọc Trung (Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Bệnh viện Quốc Tế Mỹ AIH, thành phố Hồ Chí Minh): “Một trong những lợi ích quan trọng của kỹ thuật Dual Plane là giảm nguy cơ hình thành các vết sẹo lớn. Kỹ thuật này cho phép tạo vết cắt nhỏ và ẩn dưới vị trí tự nhiên của vòng 1, giúp mang lại kết quả tốt mà không gây tổn thương lớn cho bệnh nhân. Hiện nay, tôi ứng dụng phương pháp Dual Plane cho 100% các ca nâng ngực.”

Bác sĩ Ngọc Trung thực hiện nâng ngực Dual Plane cho khách hàng

Kỹ thuật Dual-plane có đau không?

Nâng ngực là phẫu thuật xâm lấn, chắc chắn sẽ gây khó chịu và đau ở những mức độ khác nhau. Tuy nhiên theo dữ liệu lớn nhất từng thu thập được về cơn đau hậu phẫu, thì bệnh nhân thực hiện kỹ thuật nâng ngực Dual Plane đa phần hồi phục sau 24 giờ mà không cần dùng thuốc giảm đau gây ngủ hay bơm giảm đau. Ngoài ra, bác sĩ với tay nghề cao và phẫu thuật cẩn thận, tránh tác động lên xương sườn, kiểm soát chảy máu tối đa, có thể hạn chế tổn thương cơ ở mức thấp nhất và từ đó hạn chế đau.

Bệnh nhân mô tả cảm giác sau phẫu thuật là “căng”, “bị chèn ép”, “nhức” hoặc “giống như vừa tập một bài luyện tập nặng”. Tất nhiên có những trường hợp ngoại lệ, nhưng khác biệt không đáng kể, thường chỉ chênh 1-2 ngày và không có hậu quả gì nghiêm trọng.

Kỹ thuật nâng ngực Dual Plane phù hợp với các trường hợp:

  • Áp dụng đối với trường hợp đủ 18 tuổi trở lên và không có bệnh lý nền trong người.
  • Người có khuyết điểm về ngực như ngực nhỏ, chảy xệ, hai bên ngực không đều nhau, cơ ngực không phát triển,…
  • Những khách hàng muốn cải thiện kích thước vòng 1.
  • Những người muốn phẫu thuật sửa lại ngực hỏng, không như ý.

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Ưu điểm vượt trội của nâng ngực Dual Plane" tại chuyên mục THẨM MỸ VIỆN. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).