Thẩm mỹ viện Trang Tú Victory –Nơi làm đẹp uy tín được khách hàng tin tưởng

20/05/2023 17:23

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng được chú trọng thì thẩm mỹ chính là sự lựa chọn hàng đầu để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, không phải ai thẩm mỹ cũng đẹp như mong đợi. Tất cả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, địa chỉ thẩm mỹ viện tin cậy được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ chuyên viên trình độ tay nghề cao, dịch vụ làm đẹp đa dạng, thẩm mỹ viện Trang Tú Victory là một trong những địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng yêu thích.

h1-1684577871.jpg

Đội ngũ giáo sư bác sĩ và chuyên gia hơn 20 tạo sự uy tín cho Trang Tú Victory

Gần 10 năm hoạt động, với sự nỗ lực và không ngừng phát triển thẩm mỹ viện Trang Tú Victory tự hào là địa chỉ đáng tin cậy trong ngành làm đẹp. Đặc biệt sự ghi nhận của khách hàng đã giúp cơ sở vinh dự đạt giải thưởng “Top 10 thẩm mỹ viện uy tín toàn quốc” năm 2020. Đây là một danh hiệu danh giá được trao cho các thương hiệu uy tín, có đóng góp lớn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam. 

Cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến

h3-1684577939.jpg

Là một trong những đơn vị tiên phong cập nhật những công nghệ hiện đại, xu hướng làm đẹp mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Một trong những yếu tố then chốt giúp thẩm mỹ viện Trang Tú Victory được quý khách hàng yêu mến và tin dùng, chính là sự chuyên nghiệp, đầu tư về cơ sở vật chất, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất. Được biết thẩm mỹ viện Trang Tú Victory là một trong những đơn vị tiên phong cập nhật những công nghệ hiện đại, xu hướng làm đẹp mới nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Chinh phục khách hàng bởi hệ thống cơ sở vật chất với các trang thiết bị cùng máy móc hiện đại nhập khẩu từ những xứ sở làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, ... giúp tối ưu thời gian điều trị, nâng cao hiệu quả dịch vụ. Lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho hành trình nâng tầm nhan sắc Việt.

h4-1684577987.jpg

Một số dịch vụ thực hiện tại thẩm mỹ Trang Tú

Những công nghệ hot nhất tại thẩm mỹ viện Trang Tú Victory có thể kể đến như nâng mũi bán cấu trúc+ sụn Super From, nâng ngực nano chip Ergonomix,  Răng sứ LaVa Plus 3M Cao Cấp Mỹ, hút mỡ, tiêm filer, phun xăm môi mí không đau…

Đội ngũ y-bác sỹ chuyên môn cao, giàu tâm huyết

Cơ sở vật chất hiện đại sẽ không thành công nếu thiếu bàn tay tài hoa của con người. Bởi vậy lãnh đạo thẩm mỹ Trang Tú Victory luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Với đội ngũ giáo sư bác sĩ và chuyên gia hơn 20 năm kinh như Tiến sĩ, bác Sĩ Nguyễn Đức Trọng- trưởng Khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện giao thông vận tải. Thạc Sĩ, bác sĩ Trần Quang Hòa bác sĩ khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Đa Khoa Hà Thành. Bác Sĩ Nguyễn Anh tú bàn tay vàng thẩm mỹ và nhiều bác sĩ thẩm mỹ khác Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Trang Tú Victory còn thường xuyên mời các giáo sư, chuyên gia làm đẹp từ Hàn Quốc, Mỹ, … về để cố vấn chuyên môn, giúp nâng cao năng lực cho đội ngũ y bác sĩ.

Đến với thẩm mỹ viện Trang Tú Victory khách hàng không những được trải nghiệm dịch vụ trong một không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại mà còn cảm thấy hài lòng với sự phục vụ tận tâm của các chuyên viên trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Trang Tú Victory đều được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

h2-1684577917.jpg

Khách hàng sau khi thực hiện rất hài lòng

Thông tin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Trang Tú Victory

Địa chỉ :  74 Yên Lãng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

Website: trangtuvictory.com

Điện thoại: 0972354767

Bạn đang đọc bài viết "Thẩm mỹ viện Trang Tú Victory –Nơi làm đẹp uy tín được khách hàng tin tưởng" tại chuyên mục THẨM MỸ VIỆN. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).