Phương Dư - CEO P.D De Paris: “Nhân tướng học khuôn mặt ảnh hưởng đến số phận con người”

25/05/2023 22:28

Trong nhân tướng học, thông qua khuôn mặt có thể dự đoán tính cách và vận mệnh của con người. Những người sở hữu các nét tướng như má hóp, gò má cao, thái dương lõm và rãnh cười sâu đa phần là người thiếu may mắn, Ceo Phương Dư đã chia sẻ một cách thẳng thắn về chủ đề nhân tướng học khuôn mặt, đưa ra những quan điểm đáng suy ngẫm.

Không ít chị em lo sợ má hóp, gò má cao, thái dương lõm và rãnh cười sâu sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bản thân. Dưới góc độ cá nhân, chị có chia sẻ gì về vấn đề này? 

Phương Dư: Theo nhân tướng học, má hóp, gò má cao, thái dương lõm và rãnh cười sâu có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của một người. Cụ thể, những đặc điểm này có thể tiết lộ thông tin về tính cách, sự giàu có, sức khỏe và quan hệ tình cảm của một người.

Má hóp thường được xem là một biểu hiện của sự kiêu ngạo và cứng đầu. Người có má hóp có thể có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng cũng có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi và linh hoạt trong môi trường xã hội.

Gò má cao thường được coi là biểu hiện của ý chí quá mạnh mẽ và kiên cường. Tuy nhiên điều này cũng khiến tính kiểm soát tăng cao, không chịu nghe ý kiến đóng góp của mọi người nên dễ gây mất lòng.

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-222152-1685028366.png
Phương dư hiện đang là Ceo P.D De Paris

Thái dương lõm thường được xem là biểu hiện của sự nhạy cảm và ẩn dật. Họ có thể dễ dàng chịu ảnh hưởng tình cảm và gặp khó khăn trong việc duy trì trạng thái cân bằng tâm lý, điều này dẫn đến thường xuyên trải qua tâm trạng chán nản và gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu trong công việc, rất nhiều thách thức không thể thực hiện theo mong muốn.

Rãnh cười sâu thường được xem là biểu hiện của sự vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên thường xuyên họ là những cá nhân đối mặt với cuộc sống khó khăn, phải đảm đương nhiều trách nhiệm trong lĩnh vực công việc hay học tập.

Theo quan điểm của chị, tại sao người phụ nữ cần sở hữu gương mặt đầy đặn? 

Phương Dư: Trong một số nền văn hóa và quan niệm truyền thống, gương mặt đầy đặn có thể được coi là một yếu tố thu hút và ấn tượng ban đầu. Một gương mặt đầy đặn có thể được liên kết với các đặc điểm như đường nét cân đối, cấu trúc xương tốt và da mịn màng, đây có thể được xem là một dấu hiệu của sức khỏe và sự trẻ trung. 

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-222208-1685028364.png
Với gương mặt đầy đặn, Phương Dư đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp

Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, phụ nữ có khuôn mặt tròn, đầy đặn thuộc hành thủy. Khi phụ nữ có khuôn mặt thuộc hành thủy, họ sẽ tận dụng tri thức cá nhân một cách hiệu quả để đưa ra những quyết định khôn ngoan. Nhờ đó, họ có thể đạt được những thành công mà từ lâu đã khao khát ngay từ khi còn trẻ.

Cái nhìn sâu sắc của chị về vẻ đẹp khuôn mặt có ý nghĩa gì trong nhân tướng học? 

Phương Dư: Trong nhân tướng học, khuôn mặt đẹp được coi là một yếu tố quan trọng để đánh giá nhân cách và tính cách của một người. Một số ý nghĩa mà mà khuôn mặt đẹp có thể mang lại trong nhân tướng học: 

- Sự thu hút và ấn tượng ban đầu: Một khuôn mặt đẹp thường gây ấn tượng mạnh và thu hút sự chú ý từ người khác. Nó có thể giúp một người tạo dựng hình ảnh tích cực trong mắt người khác từ ban đầu. 

- Đặc điểm tính cách: Theo một số nhân tướng học, khuôn mặt có thể phản ánh các đặc điểm tính cách của con người. Ví dụ, khuôn mặt vui vẻ, tỏa năng lượng thường cho thấy người đó có tính cách lạc quan và hướng ngoại.

- Tương quan giữa ngoại hình và sự thành công: Một số nhân tướng học cho rằng khuôn mặt đẹp có thể ảnh hưởng đến mức độ thành công trong cuộc sống. Theo họ, một khuôn mặt đẹp có thể mang lại lợi thế trong các lĩnh vực như kinh doanh, giao tiếp và sự nghiệp. 

Chị có thể bật mí bí quyết để sở hữu khuôn mặt đẹp tự nhiên ? 

Phương Dư: Khuôn mặt đẹp thường có đường nét hài hòa và cân đối. Các phần của khuôn mặt thường tương đồng kích thước và tỉ lệ với nhau, tạo nên một tổng thể hài hòa và thu hút. Thêm nữa, một làn da mịn màng, sáng và rực rỡ thường được coi là một đặc điểm quan trọng của khuôn mặt đẹp. Da khỏe mạnh, không có vết thâm, nám, mụn hay nếp nhăn thường là điểm mấu chốt của vẻ đẹp khuôn mặt.

anh-chup-man-hinh-2023-05-25-luc-222228-1685028365.png
Phương Dư tiết lộ bí quyết để sở hữu khuôn mặt phú quý là thực hiện Trẻ hóa Mira Ultratech

Ngày nay có nhiều phương pháp làm đẹp không xâm lấn cải thiện hình dáng gương mặt. Phổ biến bậc nhất là Trẻ hóa Mira Ultratech. Đây là công nghệ trẻ hóa tiên tiến nhất hiện nay giúp phụ nữ Việt khắc phục các khuyết điểm về nhân tướng học trên khuôn mặt như má hóp, gò má cao, thái dương lõm và rãnh cười sâu. Từ đó chị em có được gương mặt đẹp hoàn hảo cùng làn da sáng mịn, giúp thay đổi vận mệnh và phong thủy trong tương lai.

Cảm ơn CEO P.D De Paris Phương Dư đã chia sẻ những kiến thức thú vị về nhân tướng học khuôn mặt.

Bảo An
Bạn đang đọc bài viết "Phương Dư - CEO P.D De Paris: “Nhân tướng học khuôn mặt ảnh hưởng đến số phận con người”" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).