Nha khoa Plan: 1% làm nên kết quả khác biệt

15/04/2024 06:00

Dấu ấn khác biệt của Nha khoa Plan là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, chuyên môn và kĩ thuật.

Nha khoa Plan (159 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM) là địa chỉ tin cậy của hàng trăm nghìn bệnh nhân khi gặp phải các vấn đề về răng miệng. Dấu ấn của nha khoa Plan được tạo nên nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, chuyên môn và kĩ thuật.

“Con cưng” của tập đoàn y tế dẫn đầu Hàn Quốc

Nha khoa Plan TP.HCM là 1 trong 8 chi nhánh của tập đoàn y tế dẫn đầu Hàn Quốc về chuyên môn và dịch vụ có trụ sở chính tại Seoul. 7 chi nhánh còn lại của nha khoa Plan tại Hàn Quốc là Seoul Bupyeong, Seoul Geomdan, Kyunggi Suwon, Kyunggi Dongtan, Busan, Gangnam, Dangjin.

anh-chup-man-hinh-2024-04-04-luc-111841-1712204392.jpeg
Nha khoa Plan TP.HCM là địa chỉ tin cậy của hàng trăm nghìn bệnh nhân khi gặp phải các vấn đề về răng miệng.

Nha khoa Plan tại TP.HCM ra đời vào tháng 10/2023 trên cơ sở Nha khoa B.F.Dentistry đã hoạt động từ năm 2018. Nha khoa Plan TP.HCM đã được Sở  Y tế TP.HCM cấp giấy phép hoạt động chính thức.

Đây được coi là một trong những phòng khám nha khoa lớn nhất tại TP.HCM với tổng diện tích hơn 1.100m2 gồm hai tầng nổi và 1 tầng hầm. Nằm trên con phố sầm uất Võ Văn Tần ở trung tâm TP.HCM, Nha khoa Plan tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến thăm khám và điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc

Nha khoa Plan sở hữu đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia nha khoa hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. Ba giám đốc của Nha khoa Plan TP.HCM là bác sĩ Kim Jun-hyung, Choi Yul-gi, và Park Jong-hyun đều sở hữu chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ phẫu thuật implant được cấp bởi Bộ Y tế Việt Nam. 

anh-chup-man-hinh-2024-04-04-luc-111847-1712204392.png
Nha khoa Plan sở hữu đội ngũ bác sĩ, các chuyên gia nha khoa hàng đầu đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. 

Trong đó, giám đốc đại diện của phòng khám là bác sĩ Kim Jun Hyung. Ông tốt nghiệp Đại học Nha khoa, trường Đại học Kyunghee, là chủ tịch Hiệp hội bác sĩ y tế cộng đồng Hàn Quốc, nguyên Quản lý hành chính Hội khoa học nha khoa thẩm mỹ, nguyên Quản lý Ban thông tin Hội khoa học Implant Răng - hàm - mặt, nguyên Quản lý đối ngoại, Quản lý tư liệu Hội nha sĩ Quận SeoCho, nguyên Đại biểu Hiệp hội Bác sĩ Nha khoa thành phố Seoul, Hội viên chính thức của Hội khoa học Mỹ về Implant. Ông thường xuyên tham gia các khóa học nâng cao, chuyên sâu về Implant, từng giữ chức vụ Giám đốc, Phó giám đốc nhiều phòng khám nha khoa lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Đại diện Nha khoa Plan TP.HCM cho biết: “Với mục tiêu bản địa hóa giá trị chuyên môn thông qua sự giao lưu không ngừng giữa đội ngũ y bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam đồng thời, tạo sự khác biệt so với các phòng khám nha khoa Hàn Quốc khác chủ yếu nhắm đến người Hàn Quốc hoặc người nước ngoài, chúng tôi đã mời bác sĩ nha khoa Ngô Ngọc Phương Duyên cùng các chuyên gia y tế có thể sử dụng Tiếng Việt, Tiếng Anh để đem đến chất lượng dịch vụ tối ưu nhất cho người dân Việt Nam. Nha khoa Plan áp dụng những thành tựu y học mới nhất, kỹ thuật cấy ghép răng implant tiên tiến nhất của thế giới và Hàn Quốc vào thực tiễn để cải thiện sức khỏe răng miệng của người Việt Nam và góp phần phát triển y học cấy ghép răng của Việt Nam”.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của Nha khoa Plan đó chính là sự đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ. Nha khoa Plan là một trong số ít phòng khám chuyên sâu về Implant độc lập tại Việt Nam với 120.000 ca cấy ghép răng tính đến tháng 12/2023. Phòng khám sở hữu 4 phòng phẫu thuật implant được Sở Y tế TP.HCM cấp phép. 

anh-chup-man-hinh-2024-04-04-luc-111854-1712204393.png
Nha khoa Plan là một trong số ít phòng khám chuyên sâu về Implant độc lập tại Việt Nam với 120.000 ca cấy ghép răng tính đến tháng 12/2023.

Nha khoa Plan TP.HCM đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất như máy chụp X-ray, CT 3D, máy scan khoang miệng để phân tích tình trạng răng miệng của bệnh nhân, chẩn đoán chi tiết đến 0,1mm, giảm thiểu sai số. Lập kế hoạch phẫu thuật riêng biệt, phù hợp với tình trạng của từng bệnh nhân và mô phỏng trên dữ liệu digital. 

anh-chup-man-hinh-2024-04-04-luc-111859-1712204393.png
anh-chup-man-hinh-2024-04-04-luc-111904-1712204393.png
Trang thiết bị hiện đại bậc nhất góp phần đem đến hiệu quả khám chữa bệnh tối ưu cho bệnh nhân.

Chương trình điều trị tối ưu, sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ tin cậy sẽ đem đến cho bệnh nhân trải nghiệm nhẹ nhàng, hiệu quả cao và ít tác dụng phụ nhất. Bên cạnh đó, Nha khoa Plan sẽ thực hiện chương trình chăm sóc hậu phẫu do chính các chuyên gia dự phòng thiết lập để bệnh nhân có một hàm răng chắc khỏe, sức khỏe răng miệng lâu dài.

Đại diện Nha khoa Plan khẳng định tuân thủ nguyên tắc “1% làm nên kết quả khác biệt”. “Nha khoa Plan lấy khách hàng là trung tâm, đặc biệt chú trọng vấn đề an toàn, tránh lây nhiễm chéo trong quá trình điều trị. Mọi vật tư y tế, dụng cụ máy móc, thiết bị y khoa… sử dụng trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị luôn được đảm bảo vô trùng nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo thời gian bảo hành 100% , cung cấp phiếu bảo hành chính hãng cho khách hàng”.

Ngoài TP.HCM, Nha khoa Plan có kế hoạch mở rộng chi nhánh tại các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ… Từ đó, tiến vào thị trường Thái Lan, Lào, Indonesia với mục tiêu trở thành mạng lưới nha khoa cao cấp tiêu biểu Đông Nam Á.

Phòng khám Nha khoa Plan

Địa chỉ: 159 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

SĐT: 028 3526 2777

Website: plandent.vn

Minh Trí
Bạn đang đọc bài viết "Nha khoa Plan: 1% làm nên kết quả khác biệt" tại chuyên mục THẨM MỸ VIỆN. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).