Near Holding khai trương văn phòng thứ hai tại Bến Tre và sự xuất hiện của nhà thiết kế nổi tiếng JoliPoli

17/06/2022 08:54

Near Holding - từng bước mở rộng mạng lưới hệ thống giao dịch ở trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất cả nước.

 

Phạm Đăng Anh Thư - chủ của thương hiệu thời trang JoliPoli

Văn phòng đại diện dự án Near Holding tại Bến Tre sắp được khai trương và đưa vào sử. Sự kiện khai trương sắp diễn ra sẽ đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của dự án Near Holding và bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành dự án phủ sóng văn phòng đại diện ở 63 tỉnh – thành phố.

Sự kiện khai trương sắp tới hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ tất cả các khách hàng, các nhà đầu tư ở khắp mọi nơi về tham dự, nhất là đông đảo mọi người miền Tây. Đặc biệt hơn, Near Holding rất vinh hạnh khi có sự xuất hiện của nhà thiết kế tài hoa Miss Joli Poli ở sự kiện khai trương văn phòng thứ hai tại Bến Tre.
Phạm Đăng Anh Thư hay còn gọi là Joli Poli là một nhà thiết kế thời trang, ca sĩ, hot face người Việt Nam. Cô nàng được biết đến qua chương trình HotVteen 2006. Hiện nay, Phạm Đăng Anh Thư đang là chủ của thương hiệu thời trang Joli Poli nổi tiếng. Cái tên của cô được nhiều khán giả biết đến qua ca khúc Thiên đàng cùng Wowy.

    Những buổi sự kiện tạo nên tên tuổi

JoliPoli cũng là một trong những thương hiệu tiên phong đi đầu trong công cuộc chuyển đổi số, với ứng dụng NFT và blockchain vào việc quảng bá, phân phối và trao đổi sản phẩm của mình tiếp cận với thế giới. Được biết JoliPoli đã trở thành 1 trong những đối tác trong cộng Đồng Near Holding dành cho khối doanh nghiệp

Phạm Đăng Anh Thư - Một trong những đối tác trong cộng Đồng Near Holding dành cho khối doanh nghiệp

Văn phòng Bến Tre chính là “quả ngọt” mà dự án Near Holding đã gặt hái được chỉ sau 3 tháng hoạt động và phấn đấu, nâng cao năng lực tài chính, tiếp tục mở rộng dự án Near Holding, chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu thị trường đang ngày càng phát triển.

Near Holding - Từng bước khẳng định tên tuổi thương hiệu

Tiếp bước sự thành công của Near Holding tại thành phố Hồ chí Minh, đồng thời đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, các nhà đầu tư trong giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ, Near Holding chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ hai tại thành phố Bến Tre.

Sự kiện đầu tiên tại Văn phòng chi nhánh Bến Tre 

Với tâm thế dám nghĩ, dám làm, dám bứt phá,  khẳng định bản lĩnh và tầm nhìn chiến lược của một dự án trong xu thế hội nhập 4.0, Near Holding đã mở rộng với nhiều đối tác trong nhiều lĩnh vực tiềm năng khác như Asia Business Insider, TOPVN, Central Travel, Central Food, NextPay, New U Life, Open Sea, Remitano, BixxBoss, PC Ventures,......

Luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho những chặng đường tương lai để tiếp tục viết những bản hùng ca cho riêng mình. Tất cả điều nhờ vào sự ủng hộ, khích lệ, hợp tác của cộng đồng các nhà đầu tư, chính là động năng thúc đẩy dự án Near Holding càng lớn mạnh và tiến lên phía trước để tạo ra những giá trị tinh hoa. 

Near Holding luôn chào đón những người có cùng chí hướng, những nhà đầu tư thông thái cùng nhau chinh phục những đỉnh núi cao của sự thành công và thịnh vượng. Với những nỗ lực không biết mệt mỏi và những khí chất của ban BOD Near Holding, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng, đối, tác, nhà đầu tư những giá trị thật và chất lượng đỉnh cao.

           Sự kiện đào tạo đặc biệt cho các nhà đầu tư Bến Tre   

Có thể nói, chiến lược tiên phong của Near Holding chính là bước đệm giúp tạo nên những màn tăng trưởng vượt bậc, chinh phục mọi mục tiêu, hoàn thành sứ mệnh và theo đuổi con đường vươn tới thành công trong tương lai. Hứa hẹn rằng, doanh nghiệp sẽ giữ vững phong độ phát triển bền bỉ, cùng tâm thế sẵn sàng, Near Holding sẽ tiếp tục gặt hái ngàn giá trị, chiếm lĩnh mọi thành công!

Với các mảnh ghép hiện tại và lộ trình rõ ràng của Near trong tương lai, có thể nói Near đang là một trong những Blockchain được kỳ vọng nhất năm 2022. Nếu  muốn đầu tư, hãy thực hiện giao dịch ngay trên sàn Remitano, còn nhiều cách thức đầu tư khác ...

Các bạn có thể truy cập vào Fanpage, kênh youtube tin tức cũng như là Group trao đổi tin tức nhanh chóng. Chúng tôi sẽ luôn cập nhập kiến thức bổ ích hơn cho các bạn về Near Holding.

Ngoài ra, mọi thông tin về công nghệ Near sẽ được đăng tải tại:

Zalo: https://zalo.me/g/lhogrs736

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCW6vawgyBBTpBuvqQSXRBzg

Website: https://nearholding.io/index.html

Twitter: https://twitter.com/Enterta44399705

Telegram: https://t.me/+d6BtvM4cBP0wYjg1

Facebook: https://www.facebook.com/NEHblockchain

 

Hằng Hằng
Bạn đang đọc bài viết "Near Holding khai trương văn phòng thứ hai tại Bến Tre và sự xuất hiện của nhà thiết kế nổi tiếng JoliPoli" tại chuyên mục TIN TỨC. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).