Minh Anh Water ra mắt máy lọc nước Ion kiềm giàu Hydro

29/10/2022 10:58

Ngày 28/10/2022, Công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh đã chính thức ra mắt máy lọc nước Ionkieefm giàu Hydro được chuyển giao công nghệ từ nhà sản xuất Atica Nhật Bản (Maxell) được sản xuất bởi Atica Việt Nam (Minh Anh Water).

ds1-1667015749.png

Máy tạo nước Ion kiềm chuyển giao công nghệ Nhật Bản

Với sứ mệnh giúp hàng chục triệu người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Máy tạo nước ion kiềm Atica sản xuất bới Atica Việt Nam dưới sự chuyển giao công nghệ từ Atica Nhật Bản đã được ra đời. Máy tạo nước ion kiềm Atica nội địa hóa với hai ưu điểm nổi bật là thiết kế riêng để xử lý nguồn nước Việt Nam và tối ưu hóa chi phí ngân sác. 

Trước đó, nhà sản xuất Atica Nhật Bản (Hitachi Maxell, nay là Maxell), đã tiến hành bàn giao thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp máy tạo nước ion kiềm Atica Nhật Bản cho Minh Anh Water, cùng toàn bộ Quy trình dịch vụ để giúp Atica Việt Nam có thể tự sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam.

Atica được mệnh danh là dòng máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ mới, đến từ nhà sản xuất Maxell của Nhật Bản - nhà máy chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chăm sóc sức khỏe, một tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ sản xuất điện cực. 

Nước ion kiềm đã được Bộ Y Tế Nhật Bản ra thông cáo số 763 vào năm 1965, chính thức công nhận những lợi ích và tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người. Tiến sỹ - Bác sỹ Vũ Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9 – Viện y học cổ truyền Quân đội - một trong những khách mời sẽ có mặt tại buổi tọa đàm trong lễ ra mắt lần này, cũng đã từng chia sẻ rằng: “Chúng ta cần nước để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, và sẽ tốt hơn gấp nhiều lần nếu loại nước đó là nước ion kiềm, bởi chúng có thể chống oxy hóa, ngăn ngừa gốc tự do - nguyên nhân chính gây ra hàng loạt các bệnh tật. Công nghệ tạo nước ion kiềm chuẩn Nhật nên được phổ biến rộng rãi hơn tại Việt Nam, để người dân có thể bảo vệ và nâng cao sức khỏe mỗi ngày”.

ds2-1667015755.png

Buổi lễ ra mắt với đông đảo Qúy khách hàng, nhà phân phối các hãng máy lọc nước

Thấu hiểu nhu cầu thị trường máy lọc nước nói chung và máy lọc nước ion kiềm nói riêng, giải pháp điện phân nước ion kiềm ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dân Việt Nam nhờ mức giá vô cùng hợp lý mà còn là cơ hội cho các nhà sản xuất, phân phối máy lọc nước có thể ứng dụng để phát triển các sản phẩm mới gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Trong buổi lễ chuyển giao trước đó, đại diện nhà sản xuất Atica Nhật Bản tại Việt Nam, Mr Từ Thành Nam chia sẻ…: “chúng tôi đã bàn giao toàn bộ công nghệ sản xuất máy tạo nước ion kiềm cho Atica Việt Nam từ thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp cho đến các quy trình dịch vụ. Chúng tôi rất vui mừng vì Atica Việt Nam đã sản xuất  dòng sản phẩm với rất nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với thị trường Việt Nam. Atica Nhật Bản cam kết sẽ đồng hành trong suốt quá trình nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản cũng như phát triển sản phẩm mới trong tương lai.

Máy tạo nước ion kiềm Atica A5000/A7000 là những phiên bản máy tạo nước ion kiềm đầu tiên được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Atica Việt Nam tại Việt Nam sau hơn 5 năm hợp tác nghiên cứu, cùng với sự chuyển giao công nghệ từ Maxell Nhật Bản, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu hiện tại trên thị trường khi:

Tạo ra đến 5-7 chế độ nước với mục đích sử dụng khác nhau như nước uống tốt cho sức khỏe, nước làm đẹp, làm sạch, chế biến thực phẩm, uống thuốc, pha sữa

Phù hợp với thu nhập đại đa số gia đình Việt nhờ giá thành thấp hơn rất nhiều so với máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu.

Tích hợp công nghệ điện phân điều khiển không dây đầu tiên trên thế giới giúp dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Phù hợp với mọi nguồn nước Việt Nam nhờ có khả năng tích hợp bộ lọc RO, nano, UF sẵn có của khách hàng một cách dễ dàng 

An toàn cho người dùng hơn so với các dòng máy nhập khẩu nhờ tính năng cảnh báo, khóa chế độ nước không được uống.

Phù hợp lắp đặt mọi vị trí như bàn bếp, phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, bệnh viện, khách sạn, trường học,... quy mô gia đình đến sản xuất công nghiệp.

Và rất nhiều ưu điểm khác.

Nói về lý do đầu tư vào nghiên cứu và sản xuất Atica tại Việt Nam - một mảng kinh doanh không hề dễ dàng, CEO Atica Việt Nam chia sẻ: “Bản thân tôi là một kỹ sư ĐHBK Hà Nội làm kinh doanh, chúng tôi thấy rằng kỹ thuật là 1 yếu tố vô cùng quan  trọng với máy lọc nước. Hơn 10 năm trong nghề, hơn 5 năm hợp tác với Maxell Nhật Bản đã thôi thúc tôi và đồng nghiệp phải phát triển dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm Atica phù hợp nhất cho thị trường Việt với khát khao giúp hàng chục triệu người dân có cơ hội sử dụng nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe - một giải pháp  mà được coi chỉ dành giàu và các nước phát triển, và lễ ra mắt sản phẩm chính là cột mốc vô cùng quan trọng để biến khát khao đó thành hiện thực".

ds3-1667015759.png

Máy tạo nước ion kiềm Atica gắn tủ phù hợp ngân sách gia đình Việt

Việc ra mắt máy tạo nước ion kiềm sản xuất bởi Atica Việt Nam đánh dấu 1 bước phát triển quan trong cho thị trường máy lọc nước nói chung và máy lọc nước ion kiềm nói riêng, theo đó, Atica là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ từ Nhật Bản để có thể tự sản xuất, phát triển hứa hẹn mang tới cho hàng chục triệu người dân Việt Nam giải pháp chăm sóc sức khỏe đã có lịch sử hàng trăm năm tại Nhật Bản.

Minh Châu
Bạn đang đọc bài viết "Minh Anh Water ra mắt máy lọc nước Ion kiềm giàu Hydro" tại chuyên mục TIN TỨC. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).