Lương y Bùi văn Luận và bài thuốc chữa bệnh viêm tai giữa, viêm xoang hiệu quả

19/08/2022 16:30

Kế thừa nghề thuốc gia truyền từ cha ông, kết học sự chăm chỉ học hỏi, lương y Bùi Văn Luận ở Chúc Sơn, Hà Nội đã bào chế ra bài thuốc chữa bệnh viêm tai giữa, viêm xoang rất hiệu quả.

Với nhiều năm theo nghề gia truyền chữa bệnh mạn tính, lương y Bùi Văn Luận đã mang lại niềm vui cho không biết bao nhiêu người trên khắp mọi miền đất nước, từ Hà Giang - đỉnh đầu tổ quốc cho đến mũi Cà Mau xa xôi, được rất nhiều người yêu mến và cảm phục bởi cái tài, cái tâm của anh dành cho người bệnh. Để làm tốt hơn công việc, anh không ngừng học hỏi từ sách vở, đồng nghiệp, tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm dân gian. Anh cũng chịu khó sưu tầm cây thuốc và các bài thuốc dân gian ở nhiều vùng khác nhau trên tổ quốc để có thể chữa khỏi bệnh viêm tai giữa ở trẻ em và người lớn, viêm tai ngoài, viêm tai giữa cấp, viêm tai giữa mãn tính, viêm tai giữa có mủ, viêm tai xương chũm, viêm ống tai, viêm tai giữa mạn tính thủng màng nhĩ, viêm xoang cấp và mãn tính. Đặc biệt thuốc bài thuốc Ngũ thiên dược dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú.

luong-y-bui-van-luan-1-1660901234.jpg
Ảnh: minh họa

 

Theo lương y Bùi văn Luận những bài thuốc trị bệnh của ông đều bắt nguồn từ thuốc nam gia truyền với nguyên liệu thuốc hoàn toàn từ tự nhiên. Cùng với sự hiểu biết về y học hiện đại ông đã kết hợp các vị thuốc thành bài thuốc trị bệnh, đưa ra phương pháp, hướng dẫn sử dụng đúng cách, để chữa được nhiều bệnh, trong đó có cả bệnh nan y, bệnh cấp tính…

luong-y-bui-van-luan-2-1660901264.jpg
 

 

Chứng kiến nhiều bệnh nhân viêm tai giữa phải đau đớn, khó chịu mỗi khi cơn đau ập tới, lương y Bùi Văn Luận đã dồn tâm huyết, công sức và thời gian để bào chế bài thuốc đặc trị viêm tai, giúp người bệnh thoát khỏi nổi ám ảnh về bệnh viêm tai. Đó là sản phẩm Ngũ Thiên Dược chữa viêm tai giữa hiệu quả cho cả trẻ em và người lớn. Sự ra đời của Ngũ Thiên Dược là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống; và Ngũ Thiên Dược đã trở thành trợ thủ đắc lực của các bệnh nhân viêm tai giữa trên khắp cả nước.

Đánh giá về bệnh viêm xoang, thầy Lang Bùi Văn Luận cho biết: nhiều bệnh nhân dùng kháng sinh một cách "vô tội vạ", dài ngày, liều cao ngay cả khi không nhiễm khuẩn, làm cho các vi khuẩn có lợi trong cơ thể bị tiêu diệt, tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây bệnh kháng lại với kháng sinh. Trong khi điều trị viêm xoang mạn tính bằng kháng sinh không có nhiều ý nghĩa.

luong-y-bui-van-luan-3-1660901321.jpg
 

 

 

luong-y-bui-van-luan-5-1660901357.jpg
 

Ngũ Thiên Dược được điều chế từ thành phần chính là dạ dày nhím, xuyên tâm liên kết hợp với những thảo dược bí truyền quý hiếm khác. Tất cả các dược liệu làm thuốc đều được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên, tỉ lệ dược tính mạnh, có tác dụng trị triệt để, tận gốc bệnh viêm tai giữa,viêm xoang trong thời gian ngắn. Lương y Luận mong muốn điều trị bệnh tận gốc, không tái phát về sau; và với thời gian ngắn nhất dùng Ngũ Thiên Dược, người bệnh sẽ mau chóng khỏi bệnh.

Công dụng chủ yếu của thuốc nhỏ Ngũ Thiên Dược là đặc trị viêm ngoài tai, viêm ống tai, viêm tai giữa, viêm xoang… Đặc biệt, Ngũ Thiên Dược được chiết xuất từ những dược liệu tự nhiên, vị thuốc quý, vì thế người bệnh hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, rất an toàn và hiệu quả. Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em, người lớn thậm chí cả phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Minh chứng rõ nhất cho chất lượng và hiểu quả của Ngũ Thiên Dược, đây là bài thuốc đông y gia truyền điều trị viêm tai đã được lưu truyền hơn 30 năm nay, lương y Luận khẳng định, hơn 90% các bệnh nhân bị viêm tai mãn tính đều có thể khỏi hoàn toàn sau 5 - 15 ngày sử dụng tùy mức độ nặng nhẹ của bệnh.

Bệnh nhân nên đến tận nơi để được khám và cấp thuốc phù hợp với mức độ của bệnh, tuy nhiên trường hợp bệnh nhân vì điều kiện ở xa không đến được có thể gọi điện nhờ lương y Luận tư vấn và cấp thuốc qua đường bưu điện.

Bệnh nhân có thể liên hệ:
Nhà thuốc đông y gia truyền Lang Luận
Địa chỉ: Xóm Xá, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Điện Thoại: 0982.595.596

Website:http://www.dongylangluan.com/2016/03/thuoc-tri-viem-tai-gia-truyen-lang-luan.html

Bạn đang đọc bài viết "Lương y Bùi văn Luận và bài thuốc chữa bệnh viêm tai giữa, viêm xoang hiệu quả" tại chuyên mục SỨC KHỎE. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).