Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Nha khoa Việt Mỹ và Life Fitness & Yoga 

25/08/2023 13:55

Sau nhiều lần chia sẻ cũng như họp mặt 2 bên, ngày 12/08 vừa qua, lễ ký kết hợp tác giữa Nha khoa Việt Mỹ và Life Fitness & Yoga đã chính thức diễn ra tại lầu 3 Satra Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh.

Sau nhiều lần chia sẻ cũng như họp mặt 2 bên, ngày 12/08 vừa qua, lễ ký kết hợp tác giữa Nha khoa Việt Mỹ và Life Fitness & Yoga đã chính thức diễn ra tại lầu 3 Satra Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh. Mục tiêu của sự kiện hợp tác giữa 2 bên chính là tạo ra một sự kết hợp toàn diện giữa chăm sóc sức khỏe răng miệng và thể chất, nhằm mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mỗi khách hàng. 

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại diện đến từ 2 công ty. Về phía Nha khoa Việt Mỹ có bà Nguyễn Thị Phương Thanh - Giám đốc kinh doanh Nha khoa Việt Mỹ và ông Từ Thanh Trí - Giám đốc điều hành Life Fitness & Yoga. Buổi lễ ký kết đã diễn ra sôi nổi với một loạt tiết mục biểu diễn thú vị của các lớp dance, kick boxing cùng những phần quà, voucher tập miễn phí của CLB. Đến với buổi ký kết lần này, Nha Khoa Việt Mỹ mang đến rất nhiều ưu đãi cho khách hàng của Life Fitness, bao gồm voucher chăm sóc răng miệng cạo vôi răng miễn phí, voucher ưu đãi giảm giá 35% các dịch vụ nha khoa tổng quát và răng sứ thẩm mỹ. 

 
 

Nha khoa Việt Mỹ được biết đến với thương hiệu “Nha khoa Quốc Dân” bởi chất lượng dịch vụ cũng như hệ thống nha khoa với hơn 30 chi nhánh khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng của mọi khách hàng. Các dịch vụ hàng đầu của Nha khoa Việt Mỹ phải kể đến: Thẩm mỹ răng sứ, Trồng răng Implant, Niềng răng - Chỉnh nha, Nha khoa tổng quát,.... Trong khi đó, Life Fitness & Yoga là hệ thống phòng tập luyện thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, nổi bật với các dịch vụ như: Yoga, Gym, Kickfit, GROUP X ,.... Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng và thể chất, nha khoa Việt Mỹ và Life Fitness & Yoga đều là những thương hiệu uy tín, khẳng định chất lượng từ những dịch vụ chất lượng đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Sự kết hợp giữa Nha khoa Việt Mỹ và Life Fitness & Yoga đánh dấu cho hành trình chung tay thực hiện sứ mệnh mang đến sức khỏe, sắc đẹp cho mọi khách hàng với những dịch vụ chất lượng và trải nghiệm hàng đầu. Thông qua sự kiện hợp tác này, Nha khoa Việt Mỹ và Life Fitness & Yoga đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ chất lượng cao và đa dạng hơn, đồng thời tạo ra môi trường hỗ trợ toàn diện để mỗi khách hàng đều đạt được mục tiêu chăm sóc răng miệng và sức khỏe thể hình cá nhân. 

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, là “mốc son” mở ra chặng đường phát triển mới cho cả 2 bên. Hy vọng trong tương lai, Nha khoa Việt Mỹ và Life Fitness & Yoga sẽ trở thành những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hình thể và nụ cười của mọi khách hàng.

Bạn đang đọc bài viết "Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Nha khoa Việt Mỹ và Life Fitness & Yoga " tại chuyên mục TIN TỨC. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).