Hải Yến - Cô giáo dạy tiếng anh thành công với sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng

25/12/2022 14:20

Hải Yến sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nông thôn ở Huyện Quỳnh Phụ tỉnh Thái bình. Hiện tại bản thân Yến đang là một cô giáo dạy Tiếng anh cho các bé học sinh cấp hai. Nhưng ngoài ra Yến luôn có niềm đam mê học hỏi, say mê bán hàng ngay từ nhỏ và khát khao làm giàu.

 

Hải Yến 

Trong 6 năm học hỏi và làm quen với công việc kinh doanh online bản thân Yến đã gặt hái được những thành công không hề nhỏ, Yến giúp được cho hàng trăm chị em phụ nữ cùng phát triển và chinh phục được con đường kinh doanh online. Yến bén duyên với kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm Sắc Hồng rất tình cờ. Bản thân Yến luôn mong muốn tìm cho mình những dòng mỹ phẩm làm đẹp, lành tính, an toàn, hiệu quả cao và được mọi người tin dùng. 

Yến đang là cô giáo dạy Tiếng anh tại trường cấp 2

Sau khi Yến dùng bộ sản phẩm Sắc Hồng, Yến cảm thấy làn da trở nên đẹp rạng rỡ hơn rất nhiều. Vì đây là dòng mỹ phẩm giúp giải quyết các vấn đề về mụn, đẩy toàn bộ mụn ẩn dưới da và giúp giảm nhờn cho da, làm mờ các vết thâm, da khô, sần, nám, tàn nhang và đồng thời tái tạo da giúp da sáng hồng tự nhiên.

Nhờ niềm đam mê kinh doanh đã Yến gặt hái được rất nhiều thành công

Yến đã không ngần ngại và quyết định gia nhập thành viên công ty Sắc Hồng để có thể chia sẻ dòng sản phẩm làm đẹp này đến nhiều người hơn nữa. Hiện tại Yến đang là nhà phân phối độc quyền tại khu vực Quỳnh Phụ tỉnh Thái Bình. Bằng sự kiên trì, nỗ lực, nắm bắt xu thế thời đại và luôn trau dồi kiến thức, bản thân Yến đã góp phần không nhỏ để giúp cuộc sống gia đình mình được dư dả. 

Yến hi vọng trong năm tới những thành viên  trong đội của Yến sẽ đạt 100 người và cùng nhau đưa sản phẩm Sắc Hồng phát triển mạnh và hồng phát hơn nữa. Giúp nhiều chị em có làn da đẹp, tự tin đồng thời sẽ giúp nhiều chị em có thêm thu nhập ổn định từ kinh doanh mỹ phẩm.

 

Bạn đang đọc bài viết "Hải Yến - Cô giáo dạy tiếng anh thành công với sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng" tại chuyên mục THẨM MỸ VIỆN. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).