ELIXIR - Thương hiệu đẩy lùi lão hóa số 1 Nhật Bản mở rộng qui mô tại thị trường Việt Nam

22/08/2023 15:23

Tiếp nối hành trình đem đến những sản phẩm đẩy lùi lão hóa cùng thành tựu 40 năm nghiên cứu khoa học về Collagen từ tập đoàn Shiseido, thương hiệu ELIXIR chính thức khai trương cửa hàng mới tại trung tâm thương mại hàng đầu Takashimaya từ ngày 02/08/2023 cùng nhiều trải nghiệm thú vị và các phần quà độc quyền.

Về cửa hàng mới tại Takashimaya  

Khẳng định vị thế đứng đầu tại thị trường Nhật Bản trong lĩnh vực chăm sóc da đẩy lùi lão hóa đem đến làn da rạng rỡ căng mướt và đàn hồi cho phụ nữ, ELIXIR tiếp tục mở rộng, chạm đến các khách hàng với cửa hàng mới tại TTTM sang trọng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh – Takashimaya. 

 

Với phong cách thiết kế tối giản nhưng sang trọng, ELIXIR mang đến không gian trải nghiệm đặc trưng của thương hiệu với concept “Tsuyadama - Pearl Glow Skin” cùng lớp sơn phủ bột ngọc trai và những chi tiết ánh  vàng kim sang trọng. 

Mỗi sản phẩm chủ đạo được tôn vinh dưới ánh đèn vàng ấm áp tinh tế, nổi bật tôn vinh những công nghệ được sử dụng cùng công dụng vượt trội của sản phẩm đem đến cho khách hàng. 

 Địa chỉ mua sắm: Lầu 1 - Trung Tâm Thương Mại Takashimaya

Ra mắt độc quyền tại Shopee ngày 23/08/2023 

Sắp tới đây, ELIXIR chính thức ra mắt trên nền tảng thương mại điện tử Shopee với loạt ưu đãi độc quyền 

 

Khám phá ngay tại: Elixir Official Store

Về ELIXIR 

Ra đời và phát triển từ năm 1983 tại Nhật Bản, ELIXIR là thương hiệu dưỡng da chống lão hóa bán chạy nhất Nhật Bản suốt 16 năm liền, được tin dùng bởi hàng triệu phụ nữ Nhật Bản nói riêng và châu Á nói chung.  

Với định vị là thương hiệu đẩy lùi lão hóa số 1 Nhật Bản, ELIXIR không ngừng cải tiến và lan tỏa các bí quyết dưỡng da chuyên sâu nhờ bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm nghiên cứu khoa học về Collagen. ELIXIR mong muốn khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong công nghệ chống lão hóa, đồng thời mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến từng khách hàng. 

 

Với định vị là thương hiệu đẩy lùi lão hóa số 1 Nhật Bản, ELIXIR không ngừng cải tiến và lan tỏa các bí quyết dưỡng da chuyên sâu nhờ bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm nghi ên cứu khoa học về Collagen 

 

 

Bạn đang đọc bài viết "ELIXIR - Thương hiệu đẩy lùi lão hóa số 1 Nhật Bản mở rộng qui mô tại thị trường Việt Nam" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).