Trần Thị Kiều chia sẻ hành trình khởi nghiệp thành công cùng mỹ phẩm Sắc Hồng

05/11/2022 11:57

Cô gái Trần Thị Kiều sinh ra và lớn lên trong gia đình thuần nông ở xóm Trung Hoa xã Phú Lai huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình. Kiều là con út trong gia đình có 3 chị em gái.

 

Trần Thị Kiều

Trước khi bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng công việc của Kiều khá vất vả. Kiều làm công nhân với mức lương không cao, mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình cũng phải tiết kiệm từng chút một cho mỗi khoản chi. Bởi tính chất công việc nên Kiều cũng không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân cũng như dưỡng da thường xuyên. Lâu dần làn da của Kiều bắt đầu trở nên xuống sắc hơn.

Kiều quyết tâm thử sức với lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng

Công việc làm cho làn da của Kiều trở nên đen sạm và khô ráp thiếu sức sống và không tươi tắn. Trong một lần nói chuyện với đồng nghiệp Kiều được giới thiệu khuyên dùng thử mỹ phẩm Sắc Hồng. Vì đây là dòng mỹ phẩm được nhiều người khen về độ lành tính cũng như cải thiện da mặt rất tốt sau một thời gian nhất định.

Châm ngôn sống của Kiều chính là: “Muốn thành công thì không được lười biếng”

Sau khi dùng một liệu trình chuyên sâu Kiều đã thấy làn da mịn màng hơn,  cải thiện rõ rệt trắng hơn và tươi trẻ hơn. Một phần vì Kiều cảm thấy yêu thích mỹ phẩm này nên sau quá trình sử dụng Kiều đã quyết định kinh doanh Sắc Hồng. Sau 2 năm  Kiều không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức đến hiện tại Kiều rất tự hào vì đã là nhà phân phối Sắc Hồng với doanh số nhập hàng cao, nhờ vào sự yêu mến của quý khách hàng dành cho Kiều cũng như mỹ phẩm Sắc Hồng.

Kiều chia sẻ châm ngôn sống của cô chính là: “Muốn thành công thì không được lười biếng”. Cô hy vọng rằng trong tương lai cô sẽ phát triển công việc kinh doanh của mình trở nên mạnh mẽ hơn nữa và truyền động lực đến mọi người từ sự thành công của mình.

 

Bạn đang đọc bài viết "Trần Thị Kiều chia sẻ hành trình khởi nghiệp thành công cùng mỹ phẩm Sắc Hồng" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).