Phạm Thị Thu thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng

01/11/2022 18:00

Cô gái Phạm Thị Thu sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả, bố mẹ cũng rất vất vả để kiếm tiền nuôi 4 chị em cô. Tuy vậy Hồng luôn cố gắng vượt qua mọi rào cản để đi tìm ước mơ và làm công việc đúng với niềm đam mê của mình.

 

Phạm Thị Thu

Những năm gần đây Hồng gặp phải tình trạng làn da trở nên sạm, không đều màu. Dù Thu cũng thử đi một vài viện thẩm mỹ nhưng tình trạng cũng không tiến triển tốt hơn. Sau một lần vô tình Hồng được một người em giới thiệu dùng thử mỹ phẩm Sắc Hồng. Thương hiệu mỹ phẩm giúp làn da phục hồi và cải thiện sau một thời gian điều trị. Thu cũng yên tâm, quyết định dùng thử và 3 tháng sau kết quả mang lại đầy bất ngờ khi làn da của Thu đã đỡ đi rất nhiều. 

 Phạm Thị Thu luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra

Thấy được tiềm năng từ sản phẩm, Thu bắt đầu nhập hàng về bán để giới thiệu được nhiều hơn đến những chị em mong muốn làm đẹp và đang gặp phải tình trạng làn da giống mình trước đây. Từ lúc mọi người thấy sự thay đổi của bản thân Thu, mọi người đã tin tưởng mua dùng thử dần dần. Và Hồng cũng đã có một lượng khách ổn định thường xuyên ủng hộ.

z3842091151088-13d19a3f1a72f7f436df218017ea83b8-1667300352.jpg

Dự định của Thu trong tương lai chính là có thể kết nối cùng những bạn trẻ và các anh chị cùng mục tiêu kinh doanh phát triển ngành phân phối mỹ phẩm để cùng nhau hợp tác. Và truyền năng lượng, tinh thần quyết tâm, kiên trì thực hiện đam mê của mình đến tất cả mọi người. 

Bạn đang đọc bài viết "Phạm Thị Thu thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Sắc Hồng" tại chuyên mục LÀM ĐẸP. Mọi thông tin xin liên hệ số hotline (0918.187.270) hoặc gửi email về địa chỉ (kinhtenet@gmail.com).